รถเช่าระดับหรู New Alphard - Cellfire นั่งสบาย VIP 5 ที่นั่ง เบาะปรับแบบ First Class โดดเด่น หรูหรา ใหม่ ทุกคน ทันสมัยทุกรุ่น พร้อมคนขับมืออาชีพและสุภาพ  เรามีรถตู้บริการ VIP ทั้ง 9 ที่นั่งและ 14 นั่ง ด้วยคุณภาพรถตู้ที่ให้เช่าที่ทันสมัย เพราะใช้รถตู้ใหม่ทุกคัน เป็นรุ่นยอดนิยม TOYOTA COMMUTER D4D COMMONRAIL ภายในติดตั้งจอ TVพร้อมคาราโอเกะ ครบวงจรด้วยพนักงานขับที่มีคุณภาพ

บริการด้วยความประทับใจไปกับเราทุกเส้นทางทั่วประเทศ
ติดต่อ คุณใหญ่ โทร 085-7777298 Line ID : 0857777298

บริการเช่ารถตู้ ตลอด 24 ชั่วโมง หมายเหตุ : ราคานี้สามารถคุยกันได้ (ราคาเป็นกันเอง)

รถตู้เช่า จากเรา เช่ารถตู้ขอนแก่นวีไอพี แล้วคุณจะไม่ผิดหวัง เพราะเรามี

 • เรามี รถตู้เช่าวีไอพี ที่จ้าของรถขับเอง จึงรับประกันการดูแลเอาใจใส่ ลูกค้าอย่างพิถีพิถัน เพราะเราเป็น รถตู้ทัวร์ รถตู้วีไอพี ที่ได้มาตรฐาน ถ้าท่านด้องการ รถตู้เช่า คิดถึงเราเช่ารถตู้ขอนแก่นวีไอพี
   
 • เรามี บริการรถตู้ทัวร์ ไว้บริการแบบหลากหลาย ถ้าท่านต้องการบริการรถตู้ทัวร์ ต้องการเช่ารถตู้วีไอพี เราจัดให้ได้ตามงานที่ท่านต้องการ คิดถึงรถตู้ทัวร์วีไอพี vip คิดถึงเรา ทีมงานตี๋ใหญ
   
 • เรามี รถตู้รับจ้าง ถ้าท่านต้องการ รถตู้วีไอพี vip เพื่อจ้างงานระยะสั้น ภายในกรุงเทพฯ หรือออกต่างจังหวัด เรามีจัด รถตู้วีไอพี ไว้สำรองท่านตลอดปี คิดถึงการเช่ารถตู้บริการ ทัวร์ วีไอพี
   
 • เรามี รถตู้ทัวร์ ที่สะอาด มีระดับ คนขับใจเย็น ดูแลคุณ ดูแลรถ ถ้าท่านต้องการเช่ารถตู้ คิดถึง ทีมงานพี่ใหญ
   
 • เรามี รถตู้ทัวร์ ทันสมัย ใช้ไฟบ้านภายใน รถตู้เช่า วีไอพี vip ได้ ใช้คอมพิวเตอร์ ภายในรถได้ คิดถึงการ เช่ารถตู้ เรามีให้เช่ารถตู้ทัวร์ ไปเที่ยวทั่วไทย